Cuối tháng có nhiều khoản phải chi tiêu: tiền trọ, tiền sinh nhật bạn bè, đóng học phí, mua sắm … mà chưa có viện trợ từ gia đình. Đừng lo! TaiChinhNhanh.net cung cấp gói vay tiền nhanh theo thẻ sinh viên, chỉ cần thẻ sinh viên. Đăng ký vay ngay! Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày và bảo mật khoản vay tuyệt đối!

Vay tiền bằng thẻ sinh viên là gói vay không thế chấp ưu đãi tại taichinhnhanh.net. Để đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân như nộp học phí, mua laptop, điện thoại, học thêm…bạn đã đi vay các ngân hàng, các công ty tài chính khác nhưng vì lý do nào đó khoản vay của bạn bị từ chối.

Sinh viên cần tiền gấp thì vay ở đâu? Đây là câu hỏi khiến đói tượng này băn khoăn vì không tìm được nơi cho vay phù hợp đảm bảo uy tín và bảo mật thông tin. Hãy đến với chúng tôi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng.

TaiChinhNhanh.net là công ty tài chính đã có uy tín trên thị trường cho vay tài chính trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nghiệp vụ tốt, thủ tục và hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng nên dịch vụ của chúng tôi đều được khách hàng hài lòng.

Điều kiện để được vay tiền bằng thẻ sinh viên

Để đáp ứng nhu cầu vay tiền bằng thẻ sinh viên tại TaiChinhNhanh.Net khách hàng phải đẩm bảo các điều kiện sau:

 • Đủ 18 tuổi trở lên.
 • Là sinh viên đang học tại các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đặc điểm của gói vay tiền bằng thẻ sinh viên

Khác với các gói vay dành cho người có thu nhập, các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, …. taichinhnhanh.net có gói vay hỗ trợ dành cho khách hàng là sinh viên vẫn có thể vay được tiền để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân.

Đây là hình thức cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp tại chúng tôi, đặc điểm của gói vay này như sau:

 • Khách hàng là sinh viên không cần có thu nhập.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày.
 • Lãi suất vay ưu đãi, thời gian thanh toán nợ lưu động.
 • Không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau gói vay luôn chu đáo.
 • Tuyệt đối bảo mật các khoản vay cho khách hàng.

Hồ sơ vay tiền bằng thẻ sinh viên

Khi vay tiền qua thẻ sinh viên tại taichinhnhanh.net khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • Thẻ sinh viên.
 • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu (photo).
 • Sổ hộ khẩu, KT3, giấy tạm trú tạm vắng.
 • Thẻ sinh viên của trường đang theo học.
 • Ảnh 3 x 4cm.

Quy trình vay tiền bằng thẻ sinh viên

Khi khách hàng là sinh viêncó nhu cầu vay tiền qua thẻ sinh viên nhân viên tư vấn sẽ tư vấn đầy đủ cho khách hàng điều kiện vay của khách hàng là gì, số tiền của gói vay là bao nhiêu, thời gianvà lãi suất như thế nào, hình thức trả lãi và gốc bằng hình thức gì. Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn về hình thức vay thì hồ sơ sẽ được lập cho khách hàng.

Hồ sơ vay tiền bằng thẻ sinh viên của khách hàng được hoàn tất sau đó sẽ được chúng tôi tiến hành thẩm định, nếu đạt yêu cầu khách hàng sẽ nhận được khoản vay trong ngày.

Bạn có thắc mắc, cần hỗ trợ? Hãy liên hệ với chúng tôi !

Ngoài gói vay tiền bằng thẻ sinh viên, tại taichinhnhanh.net còn có rất nhiều các gói vay dành cho nhiều đối tượng khác nhau như cá nhân vay theo lương, vay thế chấp cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh…Khách hàng có nhu cầu vay xin vui lòng liên hệ với nhân viên tín dụng của chúng tôi để được giải đáp chi tiết.